TÁC DỤNG CỦA POTASSIUM PERSULFATE TRONG MỸ PHẨM
Potassium persulfate (K₂S₂O₈) là một hợp chất hóa học được sử dụng trong nhiều ngành [...]
ACID LAURIC CÓ TÁC DỤNG GÌ TRONG MỸ PHẨM?
Acid lauric là thành phần nguyên liệu quan trọng trong rất nhiều loại mỹ phẩm [...]
Th1
TOP 3+ CÔNG DỤNG CỦA CARBOMER 940 TRONG MỸ PHẨM
Carbomer 940 là một chất tạo đặc khá quen thuộc trong ngành công nghiệp mỹ [...]
Th1
ĐƯỜNG TẢO CÓ LỢI GÌ TRONG ĐỜI SỐNG
Đường tảo có nhiều lợi ích sức khỏe và được sử dụng trong các sản [...]
Th1
SỬ DỤNG SILICONE SHINETSU NHƯ THẾ NÀO?
Silicone Shin-Etsu là một loại silicone chất lượng cao, được sử dụng trong nhiều ngành [...]
Th1
TOP 3+ CÔNG DỤNG CỦA CETEARYL ALCOHOL
Cetearyl Alcohol là một thành phần khá quen thuộc trong các sản phẩm mỹ phẩm [...]
Th1
MUA NGUYÊN LIỆU MỸ PHẨM NIACINAMIDE Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG
Niacinamide là một hợp chất được ưa chuộng sử dụng trong các công thức mỹ [...]
Th1
MUA CETYL ALCOHOL Ở ĐÂU UY TÍN CHÍNH HÃNG
Chất nhũ hóa Cetyl Alcohol là một trong những hoạt chất được sử dụng khá [...]
Th12
CỒN TRONG MỸ PHẨM CÓ LỢI ÍCH GÌ?
Cồn là một hoạt chất được ứng dụng phổ biến trong ngành mỹ phẩm nhờ [...]
Th12
BETA CYCLODEXTRIN CÓ LỢI ÍCH GÌ?
Beta Cyclodextrin là một loại tá dược dược phẩm mới mang đến rất nhiều lợi [...]
Th12
CÔNG DỤNG CỦA METHYL PARABEN – NIPAZIL
Methyl paraben được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực nhờ đặc tính chống [...]
Th12
CÔNG DỤNG CỦA TINH THỂ BẠC HÀ
Mùi hương bạc hà đặc trưng và vị the mát của tinh thể bạc hà [...]
Th12
